Giới thiệu

Thông tin công ty

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư HTC Group

Ngày thành lập: 12/06/2019

Giấy phép kinh doanh: số 0108780348 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Giấy phép hoạt động Dịch vụ XKLĐ: số 1899/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp

Vốn điều lệ: 6.000.000.000vnđ (Sáu tỉ đồng)

Nhân viên: 100-200 nhân viên

Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo, phái cử Thực tập sinh, Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc

Đào tạo, phái cử Người lao động sang Đài Loan làm việc

Đào tạo, phái cử Người lao động sang Châu Âu làm việc

Địa điểm hoạt động

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 4, số 40, đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm đào tạo: Số 2 phố Gia Quất, đường Thượng Thanh, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội (đối diện cổng Trường Cao đẳng Đường Sắt)

Quá trình phát triển

Công ty HTC GROUP được thành lập từ ý tưởng về một “ngôi nhà chung” – nơi đào tạo, bồi dưỡng nên những con người chuyên nghiệp, tận tâm góp phần xây dựng xã hội phồn vinh. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ – Du học, Tổng giám đốc Công ty HTC GROUP – Bà Nguyễn Thị Thu Huyền đã quyết định thành lập Công ty bằng tất cả tâm huyết vừa là của một vị lãnh đạo, vừa với vai trò là người từng tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho hàng nghìn các em Thực tập sinh, kỹ sư và du học sinh Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, tận lực cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn Nhật Bản, Công ty HTC GROUP cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, niềm tin tuyệt đối từ những điều chân thực nhất, đúng với khẩu hiệu “Bring the real values” mà Công ty hướng tới

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HTC GROUP. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ, nghiêm khắc và sáng tạo trong quản lý nhân lực để tạo nên uy tín và xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Lời chào từ Tổng giám đốc

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trẻ Việt Nam – cầu nối tương lai cho sự phát triển quan hệ hợp tác quốc tế với các quốc gia trên thế giới, từ đó kiến tạo nên những nhân tài xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Trải qua nhiều năm với vai trò là CEO cho các công ty về đào tạo nguồn nhân lực cho đối tác nước ngoài, tôi nhận thấy rằng giáo dục chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển của xã hội và mang đến cho con người tương lai tốt đẹp hơn. Chỉ có giáo dục và đào tạo mới tạo nên những nhân tài ưu tú, từ đó Việt Nam mới tiếp cận nhanh nên công nghệ – kỹ thuật hiện đại, tiên tiến của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu…

Với tâm huyết và định hướng phát triển công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện bộ máy nhân sự, chất lượng dịch vụ để luôn mang đến cho quý khách hàng, đối tác những giá trị đích thực.

Chúng tôi vinh dự được đồng hành và đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào thành công của khách hàng, đối tác và sự phát triển phồn thịnh của xã hội.

Trân trọng!

Ngày 01 tháng 9 năm 2019
Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Huyền

Copyright 2020 HTC Group - All Right Reserved